Thứ Tư, 20 tháng 8, 2014

Salad bông hồng với khoai tây chiên


Thành phần:
Nguyên liệu
- 200 g nấm tươi
- 2 củ hành tây cỡ vừa
- 0,5 lon  ngô ngọt đóng hộp
- 3 củ khoai tây 
- 1 gói lớn khoai tây chiên giòn
- Thịt gà phi lê xông khói
- 10-15 muỗng canh mayonnaise
- Dầu thực vật để chiên
- Muối và hạt tiêu đen vừa ăn
- Các loại thảo mộc để nấu nấm ( tùy sở thích )
 Thực hiện
Khoai tây rửa sạch , gọt vỏ cho vào thau nước muối pha loãng , rửa lại một lần nửa với nước lã . Sau đó đem hấp chín rồi tán nhuyễn 
Nấm rửa sach ,vắt ráo , cắt sợi đem nướng
Hành tây thái hạt lựu đem nướng .
Trộn hỗn hợp khoai tây , nấm ,hành tây .Thêm muối vừa ăn , thêm một chút hạt tiêu và rau xanh để tăng hương vị rồi bọc lại cho vào ngăn mát tủ lạnh
Đặt nấm trên cùng của các lớp làm mát của khoai tây nghiền . Thêm sốt mayonnaise .
Trải một lớp phi lê cắt hoặc xé thành miếng nhỏ. 
Thêm một lớp ngô đóng hộp ngọt ngào và một lớp khoai tây nghiền
Đặt "hoa hồng " vào chính giữa : Bắt đầu bằng những miếng khoai tây chiên nhỏ , bọc ở ngoài là những miếng khoai tây chiên lớn hơn , xếp thành lớp cho đến khi tạo thành một bông hoa
Bây giờ bạn có một món salad được thiết kế đẹp .
Có thể áp dụng tương tự cho các món salad khác nhưng giữ bông hoa hồng làm trang trí chính

Mắt là cửa sổ của tâm hồn nhưng miệng lại là cửa chính của nó . S.Exupéry




Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Bạn có thể comment cho bài viết bằng cách:
- Post hình : [img] link hình [/img]